ค้นข่าวที่ต้องการ
ผู้บริหารสำนักงาน
บุคลากรของสำนักงาน

บุคลกรสำนักงาน

ข่าวที่น่าสนใจ
โรงเรียนบ้านหนองพลวงร่วมทำบุญกับวงดนตรีคนตาบอด

เป็นความสุขสนุกสนานไม่น้อย สำหรับคณะครู นักเรียน โรงเรียนบ้านหนองพลวง ที่งานนี้ได้ทั้งมันส์ ได้ทั้งบุญกันเลยทีเดียว....เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยสร้าง ความเมตตา จิตอาสา ให้แก่เด็กนักเรียน

 เมื่อ คณะวงดนตรีลูกทุ่งมิวสิควงดนตรีคนตาบอด จากจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้เดินทางมาเปิดการแสดงดนตรีให้กับคณะครู นักเรียน โรงเรียนบ้านหนองพลวง ได้ร่วมรับชม รับฟัง เพื่อขอรับบริจาคปัจจัยจากคณะครู และนักเรียน ในวันที่ 27 ธันวาคม 2553 เวลา 09.00 น.- 10.00 น. ที่ผ่านมา

งานนี้มีผู้มีจิตศรัธากันล้นหลาม ทั้งคณะครู นักเรียน และผู้ปกครองที่มาร่วมชม ร่วมกันบริจาคเงินทำบุญ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 1,924 บาท ให้แก่คณะวงดนตรีคนตาบอด

Login Form
สถิติการใช้เว็บข่าว สพป.นม.1
Members : 2141
Content : 12484
Web Links : 59
Content View Hits : 13841906
ศูนย์รวมลิงค์
Home ข่าวภารกิจ ผอ.สพป. นโยบาย 10 ประการ ของ ผอ.สพป.นม.1

เชิญชวนร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจ

ข่าวกิจกรรมสำคัญ

กิจกรรมสำคัญของเขตพื้นที่การศึกษา

เครือข่ายคุณภาพ สพป.นครราชสีมา เขต1

นโยบาย 10 ประการ ของ ผอ.สพป.นม.1

เรียน ผอ. ทุกโรงเรียนในสังกัด

ด้วยทาง สพป.นม.1 เห็นว่า นโยบาย 10 ประการ ของ ผอ.สพป.นม.1 ได้ให้ไว้กับทุกโรงเรียนนำไปเป็นกรอบในการพัฒนาผู้เรียนให้เกิดคุณภาพและผลสัมฤทธิ์ ตามศักยภาพและความพร้อมของแต่ละโรงเรียนที่จะเลือกหรือนำไปใช้ทั้ง 10 ข้อ นั้น กลุ่มงานเทคโนโลยีและประชาสัมพันธ์ ได้จัดทำแผ่นป้ายพร้อมข้อความนโยบาย 10 ประการ หากโรงเรียนเห็นว่าเป็นประโยชน์ก็สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ ไปใช้ได้
เพื่อที่โรงเรียนจะนำไปเป็นกรอบในการพัฒนาการจัดการเรียนการสอน ที่สำคัญคือการอ่านออกเขียนได้ครบ 100% การมีผลสัมฤทธิ์ที่ดีขึ้น พร้อมนี้นายปฐมฤกษ์ มณีเนตร มีความตั้งใจที่จะให้ ทุกโรงเรียนมีการพัฒนานักเรียนให้เป็นไปตามนโยบายที่ได้ให้ไว้
พร้อมได้กำหนดแนวทางที่จะส่งเสริมสับสนุนโรงเรียนที่พัฒนาการเรียนการสอนได้ดีตามเกณ์ที่กำหนด ดาวน์โหลดภาพคลิกที่นี่

Last Updated (Wednesday, 26 January 2011 06:20)